PACE TALK: A CAN-DO SPIRIT IN A CAN’T-DO TIME

Cộng đồng doanh nghiệp đang phải đối mặt với liên hoàn những biến động khôn lường. Dư chấn của ba đợt sóng trước chưa dứt cùng với sự tàn phá nặng nề của đợt sóng thứ tư này đang khiến các doanh nghiệp thiệt hại sâu sắc về tài lực, nhân lực & trí lực, ảnh hưởng lớn đến “sức đề kháng” của cả cá nhân và tổ chức.

Giữa một thời cuộc nhiều khó khăn và trong tình thế chật vật như thế, làm thế nào để doanh nghiệp mạnh mẽ chuyển mình để lật ngược tình thế, biến điều “không thể” thành điều “có thể”, biến điều “có thể” thành điều “chắc chắn”? Làm thế nào để không chỉ lãnh đạo mà tất cả nhân viên trong đội ngũ của mình cũng đều có tinh thần “can-do” và cùng nhau tạo ra sự bứt phá trong bối cảnh này?

Tròn 2 thập kỷ gắn bó sự học của doanh giới và doanh nghiệp, PACE được sát cánh cùng cộng đồng doanh nghiệp đi qua vô số thăng trầm từ buổi đầu của nền kinh thương Việt Nam, thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn của doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại, Học viện Quản lý PACE sẽ tổ chức thực hiện chuỗi talkshow trực tuyến mang tên “PACE Talk” với chủ đề số đầu tiên là:  A CAN-DO Spirit in a CAN’T-DO Time / Tinh thần “CÓ THỂ” trong thời “KHÔNG THỂ” vào lúc 13:30-16:30 ngày 01/07/2021 để đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp & xã hội.

PACE Talk là talk show thường kì mỗi tháng do PACE thực hiện trực truyến trên nền tảng Zoom, đồng thời sẽ được Live-stream trực tiếp trên kênh Facebook & kênh Youtube của Học Viện Quản Lý PACE.

Đặc biệt, mở màn PACE Talk kỳ đầu tiên có sự góp mặt của TS. Giản Tư Trung - Chủ tịch sáng lập Học Viện Quản Lý PACE, Hiệu trưởng Trường Doanh Nhân PACE sẽ mở ra những góc nhìn về sức mạnh của “tinh thần có thể”, của sự kiên cường và sức sáng tạo, đồng thời truyền cảm hứng để các doanh nghiệp khởi đầu những hành trình phi thường của riêng mình nhằm đi xuyên khủng hoảng và vượt qua mọi biến cố.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Chủ đề

A CAN-DO Spirit in a CAN’T-DO Time
Tinh thần “Có thể” trong thời “Không thể”

Tổ chức Học Viện Quản Lý PACE
Thời gian 13h30 - 16h30, Thứ 5, ngày 01/07/2021
Hình thức
  • Show tương tác qua nền tảng Zoom
  • Live-stream qua nền tảng Facebook & Youtube
Diễn giả
  • Diễn giả chính: TS. GIẢN TƯ TRUNG - Chủ tịch sáng lập Học Viện Quản Lý PACE
  • Diễn giả đồng hành: Ông Vũ Đức Trí Thể - Giám đốc Giải pháp Học Viện Quản lý PACE
Nội dung

Phần 1: Talkshow
Thời cuộc của những điều không thể (Can’t-do Time) & Sức mạnh của “Tinh thần có thể” (Can-do Spirit).

Phần 2: PACE Solution
Lời giải cho những thách thức của việc lan tỏa tinh thần can-do để củng cố nội lực cho doanh nghiệp giữa thời biến động.

Phần 3: Q&A 
Không gian để cùng trao đổi và thảo luận trực tiếp về chủ đề talkshow giữa các Diễn giả & khách mời tham gia qua nền tảng Zoom.
Tham dự

Cộng đồng doanh nghiệp & cộng đồng xã hội quan tâm đến thời cuộc và mong muốn mang lại giá trị tích cực và tìm hiểu các giải pháp trong thời biến động.

Phí tham dự Đây là hoạt động của PACE nhằm lan tỏa giá trị đến cộng đồng doanh nghiệp nên không thu phí tham dự.

 

Đăng ký tham dự qua Zoom
 để tương tác trực tiếp cùng Diễn giả

ĐĂNG KÝ NGAY

Đồng hành cùng PACE