PACE TALK: BẤT CHẤP TAI ƯƠNG | SÁCH HAY VỀ “MINDFULNESS” - MỘT XU HƯỚNG LÃNH ĐẠO MỚI

Nhằm tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp trên hành trình củng cố nội lực thời biến động, Mindful Leadership Vietnam (Một thành viên của PACE) và Học viện Lãnh đạo Search Inside Yourself Toàn cầu (SIYLI) tổ chức buổi talkshow trực tuyến PACE Talk tiếp theo với chủ đề: “BẤT CHẤP TAI ƯƠNG / Sách hay về Mindfulness - Một xu hướng lãnh đạo mới” vào lúc 14h00-17h30 ngày 14/08/2021.

Talkshow sẽ lan tỏa thông điệp sâu sắc từ tác phẩm kinh điển “Bất Chấp Tai Ương” và các tác phẩm đặc sắc khác thuộc “Bộ sách Mindfulness” do PACE Books chọn lọc, biên dịch và xuất bản; Đồng thời, PACE Talk kỳ này cũng sẽ chia sẻ về một xu hướng lãnh đạo mới mà PACE đã nỗ lực khởi xướng và đang cổ vũ mạnh mẽ tại Việt Nam, đó là “Lãnh đạo Tỉnh thức / Mindful Leadership” (dựa trên nền tảng khoa học, chứ không liên quan đến vấn đề tâm linh hay tôn giáo) thông qua các tác phẩm sách kinh điển và các giải pháp đào tạo đinh chốt của PACE về trường phái lãnh đạo này.

* PACE Talk là talkshow thường kì mỗi tháng do PACE thực hiện trực truyến trên nền tảng Zoom, đồng thời sẽ được Live-stream trực tiếp trên kênh Facebook & kênh Youtube của Học Viện Quản Lý PACE

* *PACE là đối tác tổ chức độc quyền của Học viện Lãnh đạo Search Inside Yourself Toàn cầu tại Việt Nam. 

 THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ 'PACE TALK' KỲ NÀY

Chủ đề

BẤT CHẤP TAI ƯƠNG
Sách hay về 'Mindfulness' - Một xu hướng lãnh đạo mới

Tổ chức
  • Mindful Leadership Vietnam / PACE-MLV (Một thành viên của Học Viện Quản Lý PACE)
  • Học viện Lãnh đạo Search Inside Yourself - SIYLI
Thời gian 14:00 – 17:30, Thứ 7, ngày 14/08/2021
Hình thức
  • Show tương tác qua nền tảng Zoom
  • Live-stream qua nền tảng Facebook & Youtube
Diễn giả
  • Ông Hoàng Mạnh Hải, Ông Trần Vĩnh Tân, Ông Lê Nguyễn Trần Huỳnh: Là các dịch giả của Bộ sách Mindfulness do PACE Books xuất bản; và là các giảng viên được chứng nhận giảng dạy Chương trình “Lãnh Đạo Từ Bên Trong / Search Inside Yourself” (SIY) và “Lãnh đạo Tỉnh thức / Mindful Leadership Program” (MLP).
Nội dung

1. Những cuốn sách truyền cảm hứng “Mindfulness”:

2. Chia sẻ về một xu hướng lãnh đạo mới và việc áp dụng thực tế: “Lãnh đạo tỉnh thức / Mindful Leadership”

3. Những giải pháp cụ thể để áp dụng “Lãnh đạo tỉnh thức”:

4. Q&A: Không gian để cùng trao đổi và thảo luận trực tiếp về chủ đề talkshow giữa các Diễn giả & khách mời tham gia qua nền tảng Zoom.
Tham dự

Cộng đồng doanh nghiệp & cộng đồng xã hội quan tâm đến thời cuộc và mong muốn tìm kiếm những giá trị sống tích cực, những ý tưởng mới mẻ và tìm hiểu các giải pháp lãnh đạo mới trong thời biến động.

Phí tham dự Đây là hoạt động của PACE nhằm lan tỏa giá trị đến cộng đồng doanh nghiệp nên không thu phí tham dự.

 

Đăng ký tham dự qua Zoom
 để tương tác trực tiếp cùng Diễn giả

ĐĂNG KÝ NGAY

 

Đồng hành cùng PACE