PACE TALK: CHUYỂN ĐỔI ĐỂ CHIẾN THẮNG TƯƠNG LAI BẤT ĐỊNH | TRANSFORM TO WIN

Tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp trên hành trình củng cố nội lực thời biến động và tái tạo để sẵn sàng cho mọi kịch bản tương lai, Học Viện Quản Lý PACE Hệ Sinh Thái Quản Trị Toàn Cầu Của PACE tổ chức buổi talkshow trực tuyến PACE Talk tiếp theo với chủ đề: “Chuyển đổi để chiến thắng tương lai bất định / Transform to Win” từ 14:00-17:30 ngày 15/10/2021.

Talkshow sẽ gợi mở góc nhìn về tầm quan trọng của tinh thần chuyển đổi và tái tạo liên tục trong một thế giới biến chuyển khôn lường hiện tại; về những tư tưởng & xu hướng nổi bật về Digital Transformation (Chuyển đổi số), Management Transformation (Chuyển đổi Quản trị); đồng thời giới thiệu những giải pháp từ Hệ sinh thái Quản trị Toàn cầu của PACE gắn liền với tinh thần chuyển đổi và tái tạo này.

Tin rằng, những thông điệp của PACE Talk kỳ này sẽ truyền cảm hứng cho cộng đồng trên hành trình chuyển đổi mạnh mẽ đang chờ phía trước, từ đó sẵn sàng cho mọi kịch bản và chiến thắng mọi trận chiến với đại dịch, với biến động, và với chính phiên bản cũ không hoàn hảo của mình trong quá khứ.

* PACE Talk là talkshow thường kì mỗi tháng do PACE thực hiện trực truyến trên nền tảng Zoom, đồng thời sẽ được Live-stream trực tiếp trên kênh Facebook & kênh Youtube của Học Viện Quản Lý PACE.

Đăng ký tham dự qua Zoom
 để tương tác trực tiếp cùng Diễn giả

ĐĂNG KÝ NGAY


THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ “PACE TALK” KỲ NÀY

Chủ đề Chuyển đổi để chiến thắng tương lai bất định
TRANSFORM TO WIN
Tổ chức Học Viện Quản Lý PACEHệ Sinh Thái Quản Trị Toàn Cầu Của PACE
Thời gian 14:00-17:30, Thứ 6, ngày 15/10/2021
Hình thức
 • Show tương tác qua nền tảng Zoom
 • Live-stream qua nền tảng Facebook & Youtube
Diễn giả
 • Tiến Sĩ GIẢN TƯ TRUNG - Chủ tịch sáng lập Học Viện Quản Lý PACE, Hiệu trưởng Trường Doanh Nhân PACE
 • Ông Trương Thanh Cường - Giám đốc Giải Pháp, Học viện Quản lý PACE
 • Ông Vũ Đức Trí Thể - Giám đốc Giải Pháp, Học viện Quản lý PACE
 • Ông Trần Quốc Hùng - Giám đốc Dự án, Học viện Quản lý PACE
Nội dung
 1. Sức mạnh của tinh thần chuyển đổi & tái tạo liên tục
 2. Digital Transformation / Chuyển đổi số
 3. Management Transformation / Chuyển đổi quản trị
 4. Giới thiệu một số giải pháp từ Hệ sinh thái Quản trị Toàn cầu của PACE gắn liền với tinh thần chuyển đổi quản trị & tái tạo doanh nghiệp này
 5. Q&A: Không gian để cùng trao đổi và thảo luận trực tiếp về chủ đề talkshow giữa các Diễn giả & khách mời tham gia qua nền tảng Zoom.
Tham dự

Cộng đồng doanh nghiệp & cộng đồng xã hội quan tâm đến thời cuộc và khát khao xây dựng tinh thần chuyển đổi cho bản thân và doanh nghiệp; cũng như mong muốn tìm hiểu các giải pháp chuyển đổi và tái tạo trong thời biến động.

Phí tham dự PACE Talk là chuỗi hoạt động của PACE nhằm đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp và lan tỏa giá trị đến cộng đồng nên không thu phí tham dự.

 

Đăng ký tham dự qua Zoom
 để tương tác trực tiếp cùng Diễn giả

ĐĂNG KÝ NGAY

Đồng hành cùng PACE